2005/Mar/15

ต่อให้คนสวยมีหน้าตาเป็นต่อสาวขี้ริ้วขี้เหร่แค่ไหน
แต่ใช่ว่ามนุษย์ทุกคนจะมัวมะรุมมะตุ้มรุม รักสาวสวยหรือคนหน้าตาดี
เพียงฝ่ายเดียวก็หาไม่...สาวหน้าตาธรรมด๊าธรรมดาก็มีสิทธิ์เป็นที่เตะตาต้องใจของใครสักคนได้เหมียนกัน

แถมเผลอๆสาวหน้าตาแค่ "พอดูได้" แต่ "มีเสน่ห์" แอบแฝงอาจเป็นนางกวักดึงดูดให้ใครๆอยากเข้ามาเสวนาใกล้ชิดสนิทสนมมากกว่าคนสวยเสียด้วยซ้ำ


เพราะไม่รู้เป็นไง ในความรู้สึกของคนทั่วไปมักคิดว่าสาวสวยหรือหนุ่มหล่อล้วนเป็นคนหยิ่ง หรือมิเช่นนั้นเขาหรือเธอก็ไม่ค่อยซีเรียสที่จะผูกมิตรกับใครต่อใครอย่างจริงจังนักหรอกเนื่องจากเชื่อมั่นในความงามหรือความหล่อลากดินของตัวเองไงล่ะ


คิดง่ายๆแล้วกัน ว่าจะมีคนมาก้อร่อก้อติกคนสวยวันละกี่ร้อยรายเข้าไปแล้วและในเมื่อมีช้อยส์ให้เลือกเยอะขนาดนี้ ต่อให้คบแบบเขี่ยทิ้งเขี่ยขว้างเธอก็ไม่สะเทือนซางแต่อย่างใด จึงขอประกาศว่า ถ้าใครไม่มีคุณสมบัติได้ดังใจอย่างที่สาวงามตั้งสเปกไว้ละก็ อย่าริทะเล่อทะล่าไปเด็ดดอกฟ้าเลย


ส่วนผู้หญิงที่ไม่สวยก็อย่าเพิ่งท้อใจไปเสียก่อนว่าจะไร้คนแลเหลียว ขอเพียงทำตัวให้มีเสน่ห์ เท่าเนียะ ขี้คร้านเดี๋ยวก็มีคนมาพิศวาสน้องนางเอง


ใน The Art Of Charm หรือศาสตร์แห่งการสร้างเสน่ห์ บอกเคล็ดลับให้ผู้หญิงที่ไม่ได้ งามล้ำเลิศ เกินผู้ใดในปฐพีให้กลายเป็นเทพีในดวงใจของคนรอบข้างได้ไม่ยาก งั้นมาเรียนรู้เรื่องทำเสน่ห์ยาแฝดอย่างถูกวิธีเพื่อให้ได้ใจจากใครๆ กันดีกว่า

บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 1. บอกว่า คนมีเสน่ห์ย่อมรู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องทำตัวให้เป็นสาวเซ็กซ์ หรือร่านสวาทมีหน้าอกหน้าใจขนาดภูเขาไฟอย่างพาเมลา แอนเดอร์สัน อย่างที่เห็นกันในหนังทีวี (ทางเคเบิล) เรื่อง เบย์ วอช หรอกน่า

เพราะเสน่ห์ที่พูดกันปากเปียกปากแฉะเนี่ยนะไม่ใช่การแสดงออกทางเพศอย่างโจ่งครึ่ม หรือมัวแต่โชว์เรือนร่างอะร้าอร่ามแต่แท้จริงทานโทษ กลับเป็นผลงานศัลยกรรม มันก็แค่ดอกไม้พลาสติกหาใช่เสน่ห์มหาระรวยไม่

หญิงมีเสน่ห์อาศัยแค่เล่นหูเล่นตาหรือใบหน้าชวนรับแขก ชวนให้ใครๆ อยากเข้าใกล้เธอก็พอแล้ว


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 2. คนมีเสน่ห์ รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราเข้าตำราคำนึงถึง ความรู้สึกของผู้อื่นนั่นเอง

ไม่ใช่ทำตัวเป็นคนไม่รู้สึกรู้สาว่าคนรอบข้างจะเป็นอย่างไรฉันไม่สนขืนเป็นแบบนี้นอกจากจะ ขาดเสน่ห์แล้ว ยังจะมีใครเค้าอยากคบเธออีกเรอะ


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 3. มีทักษะยอดเยี่ยมในการติดต่อสื่อสารหรือผูกมิตรกับคนทั่วไปไม่ว่าจะเป็นคนแปลกหน้าหรือคุ้นเคยก็ตาม

แต่การมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีก็คงไม่ใช่พวกสักแต่จะพูดก็พูดเรื่อยเปื่อยเข้ารกเข้าพงไม่ยอมติดดิสเบรก จริงมะ ระวังไม่มีใครอยากฟังเอาน้อ


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 4. อย่าทำตัวเป็นคนมีเสน่ห์จนเกินเหตุ

เค้าว่า ความสำเร็จของสาวๆ ที่มีพลังดึงดูดสูงไม่ใช่การเสแสร้งแกล้งกระแดะจนใครๆเขาจับได้ไล่ทันแต่อยู่ตรงที่คุณควรทำตัวให้เป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ต่างหาก

พร้อมกันนั้นก็ควรทำตัวเป็นคนร่าเริง สนุกสนานไม่ใช่มีสีหน้าอมทุกข์ตลอดปีตลอดชาติทำอย่างกับต้องแบกทุกข์อยู่กับตัวตลอดเวลาก็ไม่เข้าท่าเหมือนกัน


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 5. มีมารยาทดี

ไม่ใช่ทำตัวเป็นคนถ่อยเพราะสันดานมันรั้งไว้ไม่ไหว ถ้าขืนเป็นงี้งั้นตัวใครก็ตัวมันแล้วกันนะแม่คุณ ลองคิดดูสิว่ามีใครบ้างที่อยากอยู่ใกล้คนไร้มารยาทยะ

การมีมารยาทก็ควรรู้จักกาลเทศะด้วยนะเจ๊ แต่ถ้าฝืนทำแบบหน้าไหว้หลังหลอกก็อย่าทำตัวเป็นลิงหลอกเจ้าให้เสียความรู้สึก


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 6. ทำให้คนรอบข้างมีความรู้สึกดีๆ และสบายอกสบายใจ ที่จะคบหาสมาคมด้วยไม่ใช่เห็นหน้ายายนี่แล้วขอวิ่งหนีดีกว่า ก็แย่น่ะซี


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 7. อย่าคุยโอ่ ถมทับคนอื่นแต่ควรหุบปากแล้วตั้งใจฟังคู่สนทนา ของคุณบ้าง คนข้างๆ เขาไม่ได้เป็นใบ้นะน้องนะ


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 8. มีความมั่นใจในตัวเองอย่าทำตัวเป็นคนขี้ลังเล, หลุกหลิกหรือไม่แน่ใจอะไรต่อมิอะไรสักอย่างถ้าจะขี้อายบ้างก็ได้ไม่มีใครว่าแต่อย่าอายม้วนจนไม่กล้ากระดิกกระเดี้ยทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอัน


บทเรียนต่อไปอย่าลืมร่วมแสดงความคิดเห็น ต่อหัวข้อที่กำลังสนทนากันอยู่ ไม่ใช่เอาแต่เออออห่อหมก เดี๋ยวถ้าถูกลวงไปหมกท่อแล้วจะเสียใจ

อยากเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ทั้งที แค่ทำ ตามนี้ให้ได้เรื่องสวยไม่สวยก็ไม่ต้องไปสนมันแล้ว

Comment

Comment:

Tweet


ชอบ บทความนี้มากๆเลยครับ
เสริมเสน่ห์http://amuletsforlove.fix.gs/
#20 by amuletthai At 2012-03-22 15:59,
ใช่แล้ว..ยิ้มแย้ม มั่นใจในตัวเอง..
#19 by gigsao (125.25.3.7) At 2011-08-22 14:38,
เอ็ม พงษ์พัฒน์ บอกว่า:
น้ำมันพรายกระซิบรำพึง
น้ำมันพรายกระซิบเทพรำพึงนี้ข้าพได้สร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองกิเลศของคนที่อยากให้ความรักดีขึ้น น้ำมันตัวนี้ใช้มวลสารจากต้นไม้ใบหญ้าอันมีฤทธ์อำนาจด้านเสน่ห์ เชิญวิญญานจากต้นไม้ต้นว่านมาสิงสถิตหรือเทวดาที่รักษาอยู่ในต้นว่านและกาฝากมงคลที่อยู่ในต้นไม้ ไม่ใช้มวลสารจากศพ จึงไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้ และน้ำมันนี้มีคนไปใช้แล้วเห็นผลทุกรายมาโดยตลอด นอกจากจะเป็นมหาเสน่ห์แก่ผู้ถือครองแล้ว ถ้าเอาไปเจิมหน้าบ้านหรือร้านค้าคนจะมาหาคบค้าตลอด และเมื่อเวลาจะมีคนมาหาเราน้ำมันพรายกระซิบเทพรำพึงจะส่งกลิ่นบอกให้เรารู้ดีนักแล ขอให้ผู้คนทั้งหลายที่ถือครองจงบูชาเหมือนเทวดาในบ้านเถิด ถ้าต้องการให้ใครคิดถึงก็เอาน้ำมั