2005/Mar/15

ต่อให้คนสวยมีหน้าตาเป็นต่อสาวขี้ริ้วขี้เหร่แค่ไหน
แต่ใช่ว่ามนุษย์ทุกคนจะมัวมะรุมมะตุ้มรุม รักสาวสวยหรือคนหน้าตาดี
เพียงฝ่ายเดียวก็หาไม่...สาวหน้าตาธรรมด๊าธรรมดาก็มีสิทธิ์เป็นที่เตะตาต้องใจของใครสักคนได้เหมียนกัน

แถมเผลอๆสาวหน้าตาแค่ "พอดูได้" แต่ "มีเสน่ห์" แอบแฝงอาจเป็นนางกวักดึงดูดให้ใครๆอยากเข้ามาเสวนาใกล้ชิดสนิทสนมมากกว่าคนสวยเสียด้วยซ้ำ


เพราะไม่รู้เป็นไง ในความรู้สึกของคนทั่วไปมักคิดว่าสาวสวยหรือหนุ่มหล่อล้วนเป็นคนหยิ่ง หรือมิเช่นนั้นเขาหรือเธอก็ไม่ค่อยซีเรียสที่จะผูกมิตรกับใครต่อใครอย่างจริงจังนักหรอกเนื่องจากเชื่อมั่นในความงามหรือความหล่อลากดินของตัวเองไงล่ะ


คิดง่ายๆแล้วกัน ว่าจะมีคนมาก้อร่อก้อติกคนสวยวันละกี่ร้อยรายเข้าไปแล้วและในเมื่อมีช้อยส์ให้เลือกเยอะขนาดนี้ ต่อให้คบแบบเขี่ยทิ้งเขี่ยขว้างเธอก็ไม่สะเทือนซางแต่อย่างใด จึงขอประกาศว่า ถ้าใครไม่มีคุณสมบัติได้ดังใจอย่างที่สาวงามตั้งสเปกไว้ละก็ อย่าริทะเล่อทะล่าไปเด็ดดอกฟ้าเลย


ส่วนผู้หญิงที่ไม่สวยก็อย่าเพิ่งท้อใจไปเสียก่อนว่าจะไร้คนแลเหลียว ขอเพียงทำตัวให้มีเสน่ห์ เท่าเนียะ ขี้คร้านเดี๋ยวก็มีคนมาพิศวาสน้องนางเอง


ใน The Art Of Charm หรือศาสตร์แห่งการสร้างเสน่ห์ บอกเคล็ดลับให้ผู้หญิงที่ไม่ได้ งามล้ำเลิศ เกินผู้ใดในปฐพีให้กลายเป็นเทพีในดวงใจของคนรอบข้างได้ไม่ยาก งั้นมาเรียนรู้เรื่องทำเสน่ห์ยาแฝดอย่างถูกวิธีเพื่อให้ได้ใจจากใครๆ กันดีกว่า

บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 1. บอกว่า คนมีเสน่ห์ย่อมรู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องทำตัวให้เป็นสาวเซ็กซ์ หรือร่านสวาทมีหน้าอกหน้าใจขนาดภูเขาไฟอย่างพาเมลา แอนเดอร์สัน อย่างที่เห็นกันในหนังทีวี (ทางเคเบิล) เรื่อง เบย์ วอช หรอกน่า

เพราะเสน่ห์ที่พูดกันปากเปียกปากแฉะเนี่ยนะไม่ใช่การแสดงออกทางเพศอย่างโจ่งครึ่ม หรือมัวแต่โชว์เรือนร่างอะร้าอร่ามแต่แท้จริงทานโทษ กลับเป็นผลงานศัลยกรรม มันก็แค่ดอกไม้พลาสติกหาใช่เสน่ห์มหาระรวยไม่

หญิงมีเสน่ห์อาศัยแค่เล่นหูเล่นตาหรือใบหน้าชวนรับแขก ชวนให้ใครๆ อยากเข้าใกล้เธอก็พอแล้ว


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 2. คนมีเสน่ห์ รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราเข้าตำราคำนึงถึง ความรู้สึกของผู้อื่นนั่นเอง

ไม่ใช่ทำตัวเป็นคนไม่รู้สึกรู้สาว่าคนรอบข้างจะเป็นอย่างไรฉันไม่สนขืนเป็นแบบนี้นอกจากจะ ขาดเสน่ห์แล้ว ยังจะมีใครเค้าอยากคบเธออีกเรอะ


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 3. มีทักษะยอดเยี่ยมในการติดต่อสื่อสารหรือผูกมิตรกับคนทั่วไปไม่ว่าจะเป็นคนแปลกหน้าหรือคุ้นเคยก็ตาม

แต่การมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีก็คงไม่ใช่พวกสักแต่จะพูดก็พูดเรื่อยเปื่อยเข้ารกเข้าพงไม่ยอมติดดิสเบรก จริงมะ ระวังไม่มีใครอยากฟังเอาน้อ


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 4. อย่าทำตัวเป็นคนมีเสน่ห์จนเกินเหตุ

เค้าว่า ความสำเร็จของสาวๆ ที่มีพลังดึงดูดสูงไม่ใช่การเสแสร้งแกล้งกระแดะจนใครๆเขาจับได้ไล่ทันแต่อยู่ตรงที่คุณควรทำตัวให้เป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ต่างหาก

พร้อมกันนั้นก็ควรทำตัวเป็นคนร่าเริง สนุกสนานไม่ใช่มีสีหน้าอมทุกข์ตลอดปีตลอดชาติทำอย่างกับต้องแบกทุกข์อยู่กับตัวตลอดเวลาก็ไม่เข้าท่าเหมือนกัน


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 5. มีมารยาทดี

ไม่ใช่ทำตัวเป็นคนถ่อยเพราะสันดานมันรั้งไว้ไม่ไหว ถ้าขืนเป็นงี้งั้นตัวใครก็ตัวมันแล้วกันนะแม่คุณ ลองคิดดูสิว่ามีใครบ้างที่อยากอยู่ใกล้คนไร้มารยาทยะ

การมีมารยาทก็ควรรู้จักกาลเทศะด้วยนะเจ๊ แต่ถ้าฝืนทำแบบหน้าไหว้หลังหลอกก็อย่าทำตัวเป็นลิงหลอกเจ้าให้เสียความรู้สึก


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 6. ทำให้คนรอบข้างมีความรู้สึกดีๆ และสบายอกสบายใจ ที่จะคบหาสมาคมด้วยไม่ใช่เห็นหน้ายายนี่แล้วขอวิ่งหนีดีกว่า ก็แย่น่ะซี


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 7. อย่าคุยโอ่ ถมทับคนอื่นแต่ควรหุบปากแล้วตั้งใจฟังคู่สนทนา ของคุณบ้าง คนข้างๆ เขาไม่ได้เป็นใบ้นะน้องนะ


บทเรียนเสริมเสน่ห์ข้อที่ 8. มีความมั่นใจในตัวเองอย่าทำตัวเป็นคนขี้ลังเล, หลุกหลิกหรือไม่แน่ใจอะไรต่อมิอะไรสักอย่างถ้าจะขี้อายบ้างก็ได้ไม่มีใครว่าแต่อย่าอายม้วนจนไม่กล้ากระดิกกระเดี้ยทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอัน


บทเรียนต่อไปอย่าลืมร่วมแสดงความคิดเห็น ต่อหัวข้อที่กำลังสนทนากันอยู่ ไม่ใช่เอาแต่เออออห่อหมก เดี๋ยวถ้าถูกลวงไปหมกท่อแล้วจะเสียใจ

อยากเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ทั้งที แค่ทำ ตามนี้ให้ได้เรื่องสวยไม่สวยก็ไม่ต้องไปสนมันแล้ว

Comment

Comment:

Tweet


ชอบ บทความนี้มากๆเลยครับ
เสริมเสน่ห์http://amuletsforlove.fix.gs/
#20 by amuletthai At 2012-03-22 15:59,
ใช่แล้ว..ยิ้มแย้ม มั่นใจในตัวเอง..
#19 by gigsao (125.25.3.7) At 2011-08-22 14:38,
เอ็ม พงษ์พัฒน์ บอกว่า:
น้ำมันพรายกระซิบรำพึง
น้ำมันพรายกระซิบเทพรำพึงนี้ข้าพได้สร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองกิเลศของคนที่อยากให้ความรักดีขึ้น น้ำมันตัวนี้ใช้มวลสารจากต้นไม้ใบหญ้าอันมีฤทธ์อำนาจด้านเสน่ห์ เชิญวิญญานจากต้นไม้ต้นว่านมาสิงสถิตหรือเทวดาที่รักษาอยู่ในต้นว่านและกาฝากมงคลที่อยู่ในต้นไม้ ไม่ใช้มวลสารจากศพ จึงไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้ และน้ำมันนี้มีคนไปใช้แล้วเห็นผลทุกรายมาโดยตลอด นอกจากจะเป็นมหาเสน่ห์แก่ผู้ถือครองแล้ว ถ้าเอาไปเจิมหน้าบ้านหรือร้านค้าคนจะมาหาคบค้าตลอด และเมื่อเวลาจะมีคนมาหาเราน้ำมันพรายกระซิบเทพรำพึงจะส่งกลิ่นบอกให้เรารู้ดีนักแล ขอให้ผู้คนทั้งหลายที่ถือครองจงบูชาเหมือนเทวดาในบ้านเถิด ถ้าต้องการให้ใครคิดถึงก็เอาน้ำมันอันนี้ไปแตะตัวคนที่เราจะให้คิดถึง คนนั้นจะคิดถึงเรา ถ้าจะใช้เชิงชู้สาวให้ใส่อาหารให้เค้ากิน เขาใจอ่อนต่อเรายิ่งนัก ของเหล่านี้เหมาะกับผุ้ที่ถือศีลห้า พระหรือผู้ถือศีลไม่อนุญาติให้นำติดตัวเพราะจะได้สึก ถ้าคนปกติทั่วไปหรือฆราวาสให้ใช้ได้เต็มที่ รับประกันของแท้ สนใจติดต่อได้ที่ คุณเอ็มพงษ์พัฒน์ เล็งไธสงค์ 088-3321549 ขวดละ 1500
#18 by เอ็ม (125.26.168.235) At 2010-12-19 17:00,
http://mrkk99.siam2web.com/ เสริมเสน่ห์ด้วยไสยศาสตร์
#17 by เอ็ม พงษ์พัฒน์ (180.180.171.189) At 2010-09-30 16:24,
เครื่อง รางส่งเสริม ความรัก การงาน การเงิน ปลุกเสกจาก อาจารย์สักยันต์ชื่อดังของเมืองไทย ที่มีดารา นักแสดง นักธุรกิจ เดินทางมาหาท่านมากที่สุด ออกทั้งสื่อวิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ เรียกได้ว่าโด่งดังเป็นพลุแตกในตอนนี้ เครื่องรางของท่านมีมากมายหลายแบบเช่น กุมารทอง น้ามันเสน่ห์ ขุนแผน ผ้ายันต์ ทุกอย่างล้วนปลุกเสกมาอย่างดี มีค่านิยมสูง หายาก เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการความโดดเด่นในสังคม ติดต่อเจรจา เสี่ยงโชค เสี่ยงลาภ ทำงานกลางคืน งานบริการ จึงควรมีติดตัวไว้บูชาเป็นอย่างยิ่งเครื่องรางที่ปลุกเสกและสร้างอย่างพิถีพิถันจากอาจารย์สักยันต์ชื่อดัง อ.เสือ เข็มเทวดา บูชาเพื่อให้เป็นเสน่ห์แก่ตนเอง ให้คนรักคนหลง ตามคนรักกลับมา หาแฟน หากิ๊ก หาสามีฝรั่ง ใช้เห็นผลแน่แท้ บูชาแล้วได้ที่ ศูนย์พระเครื่อง ณัฐวุฒิ นะชาลิติ และยังมีเครื่องรางให้เช่าบูชาอีกมากมายเช่น กุมารทอง น้ามันพราย ทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน ล้วนแต่เห็นผลชัดเจน ราคาค่าบูชาแค่หลักร้อยจนถึงหลักพัน
สักยันต์ อ.เสือ เข็มเทวดา เครื่องรางสร้างเสน่ห์ คนรักคนหลง ค้าขายดี
นะชาลิติ
ศูนย์พระเครื่อง ณัฐวุฒิ นะชาลิติ ตัวแทน จำหน่ายให้บูชาเครื่องรางของขลัง สุดยอดเสน่ห์ ผู้คนรักใคร่ ใช้ติดต่อเจรจาค้าขาย ทำธุรกิจ ดีเยี่ยม มีมากมายหลายชนิด เช่น กุมารทอง แม่เป๋อ พ่องัด สาลิกา และอีกมากมาย ของแท้ เสกจริง ทำจริง ใช้ได้ผล ล้าน%
ใครชอบของเสน่ห์แรงๆ ..ผัวรักผัวหลงสักยันต์ อ.เสือ เข็มเทวดา เครื่องรางสร้างเสน่ห์ คนรักคนหลง ค้าขายดี
วง..น้ำมันพราย..กุมารทอง..ปลัดขลิด..และอื่นๆอีกมากมาย..ของแท้ทุกชิ้น
ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเครื่องรางแรงๆ..เห็นผล..มีประสบการณ์..ของ จริง..ของแท้ๆ..ที่ไม่ใช่ของตลาดที่มีจำหน่ายเช่าบูชาตามศูนย์พระที่พวกพ่อ ค้านำมาลงโฆษณาขายกันเกลื่อนกลาด...เชิญพบกับสุดยอดเครื่องรางของจริง..ของ แท้..ปลุกจริง..เสกจริง..มวลสารจริง..ไม่มีมั่วแน่นอน...อย่างเช่นน้ำมัน พราย...กุมารทอง..ขุนแผน...และอื่นๆอีกมากมายมีครบทุกชนิดทุกประเภทที่คุณ อยากได้มาครอบครอง..ทั้งเรื่องคงกระพันชาตรี..เรื่องเสน่ห์เมตตา...จะเอาไป ทำเสน่ห์ด้วยตนเองให้คนรักคนหลง.ผัวหน่ายเมียหนี.คนไม่รักไม่เหลียวแล..โดน ทอดทิ้ง..พบอุปสรรคในชีวิต...ถูกขัดขวางเรื่องความรัก..โดนตีตัวออกห่าง... หรือเอาไปติดต่อเจรจาค้าขาย...การพนันเสี่ยงดวง....ป้องกันภัยจากคนคิด ร้าย..มีให้เลือกทุกแนว...ปรึกษาสายตรงได้ที่

ศูนย์พระเครื่อง นะชาลิติ (ณัฐวุฒิ) 081-381-9982

ตอน คุณ ณัฐวุฒิ รับเครื่องราง

จาก อ.เสือ เข็มเทวดา

กับมือโดยตรงwww.nachaliti.com
nutthawutnachaliti@hotmail.com

nachalitinak@hotmail.com
nachalitinat@hotmail.com
125 ซ.หมู่บ้านบุญสูง แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

ปล. เครื่อง รางทุกชนิดได้ผ่านการปลุกเสกมาอย่างดี..การบูชาเครื่องรางทุกชนิดควรพิจราณา ให้ดีว่าท่านทั้งหลายมีความเชื่อมีความศรัทธาไหม..สื่งเหล่านี้เป็นสิ่ง สำคัญที่จะจุดประกาย..พลังความขลังของเครื่องรางให้ได้ผลยิ่งๆขึ้น..เงินทุก บาททุกสตางค์มีค่าควรพิจราณาให้รอบคอบ..เราเพียงเสนอสิ่งที่เป็นเครื่องราง ที่มีอยู่จริงให้ท่านได้รับรู้รับทราบ..ส่วนการตัดสินใจเช่าหาควรศึกษาให้ดี ก่อน...เพราะทุกอย่างที่ผมนำมาให้ท่านทั้งหลายบูชาไม่ใช่ของเล่น..ของจริงๆ เนื้อๆ..เน้นๆ..อย่าล้อเล่น..ท่านต้องพร้อมรับกับความแรงของเครื่องรางที่ ท่านกำลังจะได้ครอบครอง..อยากเป็นคนเหนือคนก็ต้อบผิดชอบในสิ่งที่เรากระทำ ครับ
#16 by www.nachaliti.com (180.210.216.131) At 2010-08-23 14:12,
รับทำเส